Giới thiệu

Giới thiệu
13/06/2022 9:51:16 AM | 449

Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam - Lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của công ty là kinh doanh nhập khẩu, buôn bán các loại xe ô tô tải chuyên dụng, xe môi trường, xe tải, phụ tùng, linh kiện thay thế cho xe. Chúng tôi cam kết mang đến các dòng xe chính hãng và được bảo hành, bảo đảm về chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Quý khách đến với Ô tô Đông Phong Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm khi phần lớn các loại xe tải chuyên dụng nhập khẩu, lắp ráp tại cơ sở uy tín tại Việt Nam, linh kiện ô tô, động cơ của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty có uy tín trên thế giới… Ngoài phân phối các loại xe tải chuyên dụng và phụ tùng, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và các linh kiện nhập ngoại.
Với phương châm “Niềm tin phát triển bền vững”, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để phân phối những dòng xe có chất lượng cao. Đồng thời, công ty cũng luôn quan tâm đến ý kiến phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm để ngày một phát triển trong thời gian tới.
Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, mỗi một công ty cần xây dựng được một chiến lược hoạt động của riêng mình để có thể đứng vững được trên thương trường và khẳng định được vị thế của mình trước các đối thủ cạnh tranh.
Sứ mệnh chính là những tuyên bố mong muốn trong tương lai mang tính tham vọng nhưng có thể đạt được của một định chế tài chính, giúp thúc đẩy, khuyến khích tất cả các thành viên của tổ chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tầm nhìn là định hướng mà một ngân hàng tạo dựng nhằm phát triển và củng cố hoạt động kinh doanh của mình, là cơ sở để vạch ra đường lối chiến lược của tổ chức trong tương lai.

HÌNH ẢNH BÃI XE CÔNG TY

Bãi xe Dong Phong Việt Nam Bãi xe Dong Phong Việt Nam
Bãi xe Dong Phong Việt Nam Bãi xe Dong Phong Việt Nam
Bãi xe Dong Phong Việt Nam Bãi xe Dong Phong Việt Nam

 

Công ty TNHH ô tô Đông Phong có nhiều công ty con hoạt động độc lập, có 2 nhà máy sản xuất:

- Nhà máy ở Trung Quốc chuyên sản xuất xe thành phẩm các dòng xe như: Xe phun nước rửa đường Dongfeng, xe bồn rửa đường tưới cây Isuzu, Xe bồn tưới cây rửa đường Howo, Xe hút chất thải Dongfeng, Xe hút chất thải FAW, Xe hút bồn cầu Isuzu, Xe cứu hộ sàn trượt Dongfeng, Xe cứu hộ sàn trượt Isuzu, Xe cứu hộ 3 chức năng Dongfeng, Các loại xe cứu hỏa, xe chữa cháy... các dòng mà ở Việt Nam không sản xuất được. Ưu điểm của xe nhập khẩu nguyên chiếc là xe có chất lượng cao trong cùng phân khúc giá với xe sản xuất trong nước. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các dòng xe chính hàng từ nhà máy Đông Phong Hồ Bắc Trung Quốc. Dưới đây là hình ảnh nhà máy sản xuất xe chuyên dùng của công ty ở Trung Quốc.

- Nhà máy sản xuất xe chuyên dùng ở Việt Nam. Nhu cầu thị trường về dòng xe chuyên dùng là rất lớn, nhiều phân khúc về chất lượng về giá thành, về mẫu mã chủng loại xe nên công ty thành lập một nhà máy chuyên sản xuất xe chuyên dùng ở Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Nhà máy có thể lên thiết kế xe, đóng phần chuyên dùng trên xe khách hàng yêu cầu, hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho xe tuân theo quy định của cục đăng kiểm đảm bảo xe đăng ký đăng kiểm lưu hành được. Một số hình ảnh về cơ sở sản xuất xe chuyên dụng của công ty ở Việt Nam.

Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam

- Ngoài việc sản xuất và nhập khẩu các dòng xe chuyên dùng, công ty chúng tôi còn nhập khẩu phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng, phụ tùng xe chuyên dùng cung cấp trọn đời cho xe. Một số hình ảnh Tổng kho phụ tùng của công ty.

Mỗi một công ty đều có một sứ mệnh riêng đem lại lợi ích đến với khách hàng, cổ đông, nhân viên và xã hội. Ðối với khách hàng, công ty sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ cao cấp với chất lượng tốt nhất và mang đậm bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu chính đáng của khách hàng nhằm hướng đến những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, mang giá trị đặc trưng khác biệt cho từng đối tượng phục vụ.

Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam

Được đặc biệt chú trọng, đội ngũ nhân viên của Công Ty TNHH Ô Tô Đông Phong Việt Nam là những kỹ sư có kinh nghiệm vững vàng, thạo việc. Họ chính là cầu nối rút ngắn khoảng cách của công ty với khách hàng. Thêm vào đó, nhân viên được trang bị những kỹ năng cần thiết nhằm tạo cảm giác thoải mái, thân thiện mỗi lần khách đến.

Công Ty TNHH ô tô Đông Phong Việt Nam

Công ty có vị trí tại  Km3, QL 3, xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội. Đến với công ty, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng lời cam kết về những dịch vụ tốt nhất.


  • Đối tác công ty

    Trách nhiệm của ĐÔNG PHONG VIỆT NAM đối với khách hàng, đối tác, người tiêu dùng thể hiện ở những điểm: Cam kết về chất ...
  • Sản phẩm tiêu biểu

    Sản phẩm tiêu biểu gồm các xe như: Xe phun nước rửa đường Dongfeng, xe bồn rửa đường tưới cây Isuzu, Xe bồn tưới cây ...